Sunnudaginn 28.september, sem er 19. sunnudagur eftir þrenningarhátíð, verður guðsþjónusta kl.11. Prestur er Dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson, héraðsprestur. Organisti er Ástríður Haraldsdóttir og kór Fella-og Hólakirkju, undir stjórn Ásdísar Arnalds leiðir almennan safnaðrsöng.

Sunnudagaskóli fer fram á sama tíma. Við heyrum biblíusögu dagsins, það verður mikið sungið og afmælisbörn mánaðarins fá afmælisgjöf

Sunnudaginn 28.september, sem er 19. sunnudagur eftir þrenningarhátíð, verður guðsþjónusta kl.11. Prestur er Dr. Sigurjón Árni Eyjólfsson, héraðsprestur. Organisti er Ástríður Haraldsdóttir og kór Fella-og Hólakirkju, undir stjórn Ásdísar Arnalds leiðir almennan safnaðrsöng.

Sunnudagaskóli fer fram á sama tíma. Við heyrum biblíusögu dagsins, það verður mikið sungið og afmælisbörn mánaðarins fá afmælisgjöf frá kirkjunni. Umsjón hafa Sigríður Rún, Ingvi Örn og Þórey Dögg.

Boðið er upp á kaffi og djús eftir stundina.

Verið velkomin.